Tiếng Việt ENGLISH 日本の 中文
     
 
Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Thương mại Dự án Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Liên hệ
Tin tức
Tin hoạt động
Tin chuyên ngành
Kinh tế - Xã hội
Kinh doanh
Giải Trí - Thư giãn
Tin tức và sự kiện
Xem thêm tin khác
Hỗ trợ trực tuyến
YAHOO
Công ty Đại Phát
SKYPE
Công ty Đại Phát
 
Hotline
08 3547 2530    Kinh doanh 1
0905 279 999    Kinh doanh 2
Kinh tế - Xã hội
Những nguồn năng lượng truyền thống như thủy điện, dầu mỏ, than… đều đang đứng trước những cảnh báo cạn kiệt buộc nhân loại phải vào cuộc tìm kiếm nguồn năng lượng thay thế. Không chỉ trên thế giới, tại Việt Nam vấn đề này cũng đã được đặt ra từ lâu và một số nguồn năng lượng giải pháp đã được các nhà khoa học nước ta nghiên cứu, thử nghiệm và đưa vào ứng dụng thành công.
Trước tình hình ngày càng cạn kiệt các nguồn nhiên liệu hóa thạch trong khi nhu cầu sử dụng năng lượng ngày càng tăng, việc nghiên cứu, phát triển sản xuất và sử dụng NLSH đã và đang thu hút sự quan tâm rất lớn của các quốc gia trên thế giới. Việt Nam cũng không ngoài xu thế ấy.
Theo nghiên cứu đăng trên tạp chí Năng lượng và nhiên liệu của Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ, trong quá trình tìm kiếm nguồn nguyên liệu thay thế để sản xuất diesel sinh học, ngoài đậu tương, cọ và các loại thực vật chứa dầu có thể dùng làm thức ăn, còn có một loại nguyên liệu nhiều hứa hẹn: nấm hay mốc
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thế giới, yêu cầu năng lượng của các ngành công nghiệp, nông nghiệp hay trong các lĩnh vực của cuộc sống ngày càng tăng cao. Điều này đã dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp năng lượng và công nghiệp nhiệt điện.
Giữa thời đại hầu hết mọi kỷ lục chỉ có thể tồn tại trong vài năm, thậm chí vài tháng hay vài ngày, thì thật khôi hài khi nói rằng một kỷ lục tốc độ trên mặt đất lại được duy trì trong suốt một thế kỷ. Tuy nhiên, đó lại chính là trường hợp kỷ lục thế giới về tốc độ của ô tô chạy bằng hơi nước.
Than bùn và năng lượng (05/10/2015 - 16:33:46 )
Bên cạnh những dự án điện năng lớn - thủy điện và điện hạt nhân - đang được xem xét ở Quốc hội, tại Hội thảo về phát triển năng lượng Việt Nam lần thứ III-2009 đã trao đổi: liệu than bùn có thể là nguồn tài nguyên điện năng hỗ trợ hay không?
Trở về Lên đầu trang

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ NĂNG LƯỢNG MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHÁT

Số 4 Sông Thao , Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 84.8.35472530   |   Fax: 84.8.35472531   |   Email: info@daiphatpower.com.vn