Tiếng Việt ENGLISH 日本の 中文
     
 
Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Thương mại Dự án Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Liên hệ
Tin tức
Tin hoạt động
Tin chuyên ngành
Kinh tế - Xã hội
Kinh doanh
Giải Trí - Thư giãn
Tin tức và sự kiện
Xem thêm tin khác
Hỗ trợ trực tuyến
YAHOO
Công ty Đại Phát
SKYPE
Công ty Đại Phát
 
Hotline
08 3547 2530    Kinh doanh 1
0905 279 999    Kinh doanh 2
Tin chuyên ngành
Từ tháng 2/2012, Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi cao cấp Con Heo Vàng, Đồng Tháp trực thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại VIC đã đưa vào sử dụng lò hơi đa năng đốt hỗn hợp nhiên liệu trong quy trình sản xuất, giảm chi phí, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
Xử lý nước nồi hơi (06/10/2015 - 11:35:46 )
Công tác xử lý nước trong hệ thống sản xuất hơi (quen gọi là hệ thống nồi hơi) có hai...
Ngoài các biện pháp công nghệ, các biện pháp quản lý cũng đem lại hiệu quả rất lớn trong việc ngăn ngừa ô nhiễm khi sử dụng lò hơi. Ở quy mô tiểu thủ công nghiệp có thể áp dụng các biện pháp sau:
Hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng tái tạo và cũng để góp phần cải thiện môi trường sống xanh và sạch, Tập đoàn SSG đã đi vào nghiên cứu phát triển và khai thác nhiên liệu Biomass.
Quản lý chế tạo nồi hơi và thiết bị chịu áp lực còn thiếu hành lang pháp lý. Kết quả thanh tra năm 2006 tại 18 doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh chế tạo nồi hơi, bình chịu áp lực tại TP HCM cho thấy, chỉ có 5/18 doanh nghiệp được thanh tra (27%) là có đủ các điều kiện đối với doanh nghiệp chế tạo nồi hơi, bình chịu áp lực theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
Bồn chứa Ga là loại bồn đặc biết chứa nhiều công dụng của 1 chiếc bồn đạt tiêu chuẩn, được sản xuất với tiêu chuẩn hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu và nước ngoài.
Trở về Lên đầu trang

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ NĂNG LƯỢNG MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHÁT

Số 4 Sông Thao , Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 84.8.35472530   |   Fax: 84.8.35472531   |   Email: info@daiphatpower.com.vn