Tiếng Việt ENGLISH 日本の 中文
     
 
Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Thương mại Dự án Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Liên hệ
Giới thiệu
LỜI GIỚI THIỆU
SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
TẦM NHÌN-SỨ MỆNH-ĐỊNH HƯỚNG
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
Tin tức và sự kiện
Xem thêm tin khác
Hỗ trợ trực tuyến
YAHOO
Công ty Đại Phát
SKYPE
Công ty Đại Phát
 
Hotline
08 3547 2530    Kinh doanh 1
0905 279 999    Kinh doanh 2
SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ NĂNG LƯỢNG MÔT TRƯỜNG ĐẠI PHÁT được thành lập vào tháng 9 năm 2010, dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc Công ty có trên 25 năm kinh nghiệm sáng tạo khoa học công nghệ và ứng dụng thực tiễn. Ưu thế nổi bật của Công ty là được đặt trên nền tảng sở hữu các giải pháp công nghệ hữu ích, độc quyền trong lĩnh vực năng lượng và môi trường.

Xuất phát từ ý tưởng giảm chi phí nhiên liệu cho các nhà máy sản xuất có nhu cầu sử dụng hơi và nhiệt, Đại Phát đã nghiên cứu thành công và triển khai công nghệ buồng đốt đa năng, tận dụng nguồn nhiên liệu biomass với chi phí rất hợp lý. Các dự án cung cấp hơi – nhiệt ứng dụng công nghệ lò hơi tầng sôi theo thiết kế độc quyền của Công ty Đại Phát đã được đầu tư, xây dựng, và phát triển ngày càng nhiều trong những năm qua.

Với mong muốn trở thành một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ chuyên ngành, Công ty Đại Phát đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến, phát triển các ứng dụng công nghệ mới, tạo ra những sản phẩm giá trị cao nhằm đáp ứng những yêu cầu đa dạng của khách hàng doanh nghiệp. Và kết quả là, Đại Phát đã nhận được sự tín nhiệm, sự hài lòng từ nhiều Công ty, Tập đoàn, Nhà máy có nhu cầu cung cấp, lắp đặt, vận hành hệ thống hơi - nhiệt, lò hơi, lò dầu tải nhiệt, lò sấy, ...

Công ty Đại Phátđội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo, trình độ chuyên môn cao; có. đội ngũ cộng tác viên là các nhà khoa học chuyên ngành hàng đầu từ các Trường Đại học và Viện nghiên cứu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh, quản lý kỹ thuật. Chúng tôi đã và đang thực hiện hiệu quả các dự án cung cấp năng lượng, xử lý môi trường, xử lý phế phẩm công nông nghiệp thành những sản phẩm có giá trị thiết thực, đóng góp một phần đáng kể vào sự thành công của khách hàng.
 
Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác với các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực năng lượng, môi trường nhằm đem lại lợi ích cho cả hai bên, theo phương châm: "Lợi ích của mỗi khách hàng là lợi ích của Đại Phát".
 
  
 
 
 
 

 

Trở về Lên đầu trang

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ NĂNG LƯỢNG MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHÁT

Số 4 Sông Thao , Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 84.8.35472530   |   Fax: 84.8.35472531   |   Email: info@daiphatpower.com.vn