Tiếng Việt ENGLISH 日本の 中文
     
 
Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Thương mại Dự án Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Liên hệ
Sản phẩm
LÒ HƠI TẦNG SÔI
Công nghệ tầng sôi của ĐẠI PHÁT
Nguồn gốc công nghệ
SĐNL - Thuyết minh
Hình ảnh công trình
LÒ DẦU TẢI NHIỆT
LÒ SẤY CÔNG NGHIỆP
LÒ HÓA KHÍ BIOMASS
HỆ THỐNG XỬ LÝ NHIỆT RÁC THẢI
NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN MINI
BUỒNG ĐỐT CẤP NHIỆT
NHIÊN LIỆU BIOMASS, TỪ PHẾ PHẨM
TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHIỆT
THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
Tin tức và sự kiện
Xem thêm tin khác
Hỗ trợ trực tuyến
YAHOO
Công ty Đại Phát
SKYPE
Công ty Đại Phát
 
Hotline
08 3547 2530    Kinh doanh 1
0905 279 999    Kinh doanh 2
LÒ HƠI TẦNG SÔI

Lò hơi tầng sôi là sản phẩm ứng dụng công nghệ đốt cháy nhiên liệu theo nguyên lý tầng sôi. Công nghệ lò hơi tầng sôi đã được thế giới nghiên cứu từ lâu nhưng mới phát triển mạnh mẽ gần đây do nhu cầu cần sử dụng các nhiên liệu xấu và nhiên liệu tái sinh. Công nghệ này thân thiện với môi trường vì những ưu điểm chính sau đây:

- Có thể khử SO2 triệt để trong buồng đốt nhờ thêm phụ gia. Quá trình khử trong lớp sôi để tạo thành CaSO4 và lưu lại như tro nhiên liệu làm cho khí SO2 không thoát ra ngoài khí quyển, đây còn gọi là công nghệ khử khí SO2 sơ cấp, ít tốn kém mà hiệu quả, khả năng khử SO2 có thể đến 99%. Nếu cho đủ phụ gia thì nồng độ khí SO2 thải ra ngoài không phụ thuộc vào nồng độ lưu huỳnh trong nhiên liệu và nằm trong khoảng 50-80mg/Nm3.

- Giảm đáng kể khí NOx so với đốt than đá hoặc dầu FO. Do nhiệt độ của lớp sôi nằm trong khoảng 850-950oC nên quá trình hình thành khí NOx là không thuận lợi, nồng độ khí NOx trong khói thải phổ biến 150-200mg/Nm3, không phụ thuộc vào loại nhiên liệu.

- Có thể đốt được nhiều loại nhiên liệu xấu, có thành phần lưu huỳnh lớn (S đến 5%) và độ ẩm, độ tro cao (W,A đến 50%), và như vậy có thể sử dụng được các loại nhiên liệu mà trước nay ít được sử dụng do ô nhiễm và khó đốt, giảm sức ép về việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch truyền thống. Công nghệ này rất thích hợp cho đốt than cám xấu ở Việt nam.

- Sử dụng nhiều loại nhiên liệu trong một buồng đốt, có thể thay đổi nhiên liệu một cách linh hoạt mà không phải thay đổi kết cấu của lò.

- Giảm phát thải bụi nhờ trang bị các bộ lọc công nghiệp đúng tiêu chuẩn: lọc khô + lọc ướt trong đó lọc khô đóng vai trò quan trọng và có thể lọc đến 92-95% lượng bụi bay theo khói, còn lọc ướt sẽ lọc hết 95% lượng còn lại, như vậy lượng bụi bay theo khói là không đáng kể, nằm trong khoảng 60-70mg/Nm3.

- Khi đốt biomass, với các ưu điểm sẵn có của lò tầng sôi, cộng với nhiên liệu có thành phần S và tro thấp nên phát thải sinh ra là rất thấp, chỉ lưu ý sao cho cháy triệt để, không tạo thành CO.

 

           


 

Trở về Lên đầu trang

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ NĂNG LƯỢNG MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHÁT

Số 4 Sông Thao , Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 84.8.35472530   |   Fax: 84.8.35472531   |   Email: info@daiphatpower.com.vn