Tiếng Việt ENGLISH 日本の 中文
     
 
Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Thương mại Dự án Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Liên hệ
Dịch vụ
TƯ VẤN
THIẾT KẾ
VẬN HÀNH
SỬA CHỮA, BẢO TRÌ & BẢO DƯỠNG
Tin tức và sự kiện
Xem thêm tin khác
Hỗ trợ trực tuyến
YAHOO
Công ty Đại Phát
SKYPE
Công ty Đại Phát
 
Hotline
08 3547 2530    Kinh doanh 1
0905 279 999    Kinh doanh 2
SỬA CHỮA, BẢO TRÌ & BẢO DƯỠNG

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ chuyên ngành, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo, nâng cấp hệ thống hơi - nhiệt, xây dựng lò và các thiết bị phụ trợ khác. Chúng tôi có khả năng sửa chữa, giải quyết sự cố các hệ thống hơi - nhiệt tại hiện trường và đưa chúng về trạng thái hoạt động ban đầu.
 
 
 
Ngoài ra, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế các hệ thống đường ống, hệ thống cấp nhiệt cũ, hư hỏng, làm tổn thất hơi và nhiệt lớn, hiệu suất sử dụng thấp. Với ý thức về thời gian của khách hàng cũng cấp bách như thời gian của chính mình, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh nhất có thể để hạn chế tối đa sự gián đoạn sản xuất của khách hàng.
 
Bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất,… là việc làm quan trọng đối với  mọi doanh nghiệp sản xuất, nhất là các doanh nghiệp qui mô lớn. Thực hiện định kỳ công việc này nhằm giảm thiểu những hỏng hóc, trục trặc không báo trước làm ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất; nhằm tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong công tác vận hành.
Công ty Đại Phát  chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì bảo dưỡng nồi hơi và thiết bị nhiệt  cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của chúng tôi đảm bảo sự an toàn cho thiết bị của khách hàng với chi phí thấp nhất.
 
Trở về Lên đầu trang

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ NĂNG LƯỢNG MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHÁT

Số 4 Sông Thao , Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 84.8.35472530   |   Fax: 84.8.35472531   |   Email: info@daiphatpower.com.vn