Tiếng Việt ENGLISH 日本の 中文
     
 
はじめに 製品 サービス トレード プロジェクト ニュース よくある質問 募集 お問い合わせ
Công nghệ tầng sôi của ĐẠI PHÁT

Công nghệ lò hơi tầng sôi được thế giới công nhận là công nghệ thân thiện với môi trường; là công nghệ đốt cháy nhiên liệu trong lớp sôi, được tạo bởi cát thạch anh hoặc tro nhiên liệu. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ khí Năng lượng Môi trường Đại Phát là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, chế tạo thiết bị công nghệ lò hơi tầng sôi, sử dụng nhiều loại nhiên liệu xấu và nhiên liệu tái sinh, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe về cung cấp hơi của Quý khách hàng.

Lò hơi tầng sôi do ĐẠI PHÁT cung cấp có những ưu điểm nổi bật như sau:

- Hoạt động tự động hoàn toàn theo mức nước và công suất tiêu thụ. Cơ giới hóa tuyệt đối việc cấp nhiên liệu và lấy tro xỉ, khi lò hơi hoạt động bình thường, công nhân vận hành chỉ chú ý sao cho lượng nhiên liệu tại phễu nhiên liệu đầy đủ và như vậy sẽ giảm tác động của con người và công nhân vận hành nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các lò hơi loại khác có cùng công suất.

- Có thể dùng nhiều loại nhiên liệu biomass trên một hệ thống thiết bị: bột gỗ, mùn cưa, trấu, vỏ điều,... nên thuận lợi trong việc thay đổi nhiên liệu. Khi thay đổi nhiên liệu (trừ than) không phải thay đổi thiết bị.

- Không gây ô nhiễm môi trường do kết cấu buồng đốt đảm bảo cháy sạch và hệ thống thu hồi bụi hai cấp đảm bảo không thải bụi ra môi trường.

- Hiệu suất lò cao do cơ giới hóa cấp liệu và lấy tro, ngoài ra hệ thống còn được trang bị bộ tiết kiệm nhiệt và nhiệt độ khói thải <200oC. (Đối với lò đốt than đá là 270oC).

- Tuổi thọ thiết bị cao do nhiệt độ tối đa trong lò chỉ khoảng 1000oC (Đối với lò đốt than đá là 1200-1300oC).

- Thiết bị chế tạo trong nước nên thuận lợi trong việc bảo trì bảo dưỡng và thay thế thiết bị.

                                                                                                                     

 

                       

 

 

バック トップ